ARTIST INTERVIEW
 
วันว่างของ ภพธร ……..
วันว่างของผมส่วนใหญ่ พยายามอยากที่จะอยู่เฉยๆ มากเลยครับ  อยากจะอยู่บ้านชิลๆ ดูหนัง  แต่ความเป็นจริงแล้ว ต้องพาแฟนไปทำธุระ  พาแม่ไปที่โน่นที่นี่  วันว่างที่ได้อยู่เฉยๆ  เลยไม่ค่อยมีเท่าไหร่ครับ  ( hahaha )

เรื่องเครียด ของ ตู่ ภพธร
มันก็ต้องมีบ้างครับ เช่นเรื่องของเวลา ที่เรามีไม่พอที่จะทำโน่นทำนี่  เรื่องของรถติดบ้างล่ะ  เรื่องพวกนี้ ก็เป็นเรื่องเล็กน้อยที่ทำให้เราเครียด  แต่พอเป็นเรื่องของงานเนี่ย ความเครียดน้อยมากครับ เพราะเราร้องเพลง อยู่กับเสียงเพลง พอเป็นเรื่องงานเรา เลยไม่ค่อยเครียดครับ 

เปลี่ยนแปลงความเครียดให้เป็นความสุขยังไง
จริงๆ ผมว่า ความสุขง่ายๆ  แค่ทุกวัน ที่เรามีชีวิตอยู่ก็น่าจะ Happy แล้ว แค่เรามีบ้านอยู่ มีงานดีๆทำ แค่นี้ ก็น่าจะ Happy ถ้าเราเครียดมากๆ  แล้วไม่ลืมนะ ก็จะพยายามหายใจลึกๆ  แล้วก็ Enjoy Moment  ที่แบบเราสามารถจะหายใจ  และ Relax ได้ หาช่วงเวลาในวันนึงที่พยายามจะนั่ง อยู่กับตัวเองแปปนึง  คล้ายๆ ทำสมาธิ  ผมว่า แค่นี้ ก็มีความสุขได้ ครับ

อะไรที่ทำให้คิดว่า คนมองเราเป็นผู้ชายอบอุ่น
ผมคิดว่า  คนมองผมเป็นคนสุภาพมากกว่า Hahaha  เวลาที่ผมไปออกรายการ หรือ   เวลาเจอผู้ใหญ่   ผมว่า ผมเป็นคน เฟรนด์ลี่มั้งครับ  เข้ากับคนได้ง่าย  ไปไหนก็ยิ้มแย้ม   เอาจริงๆ นะครับ เวลาไปงาน ถ่ายรูปกับแฟนคลับเนี่ย  นานกว่าการไปร้องเพลงโชว์  1 ชั่วโมงด้วยซ้ำ  คนก็เลยรู้สึก ว่าเป็นคนน่ารัก อบอุ่นมั้งครับ  (hahaha)

เคยมี Moment  แบบในละคร Club Friday The Series 8 รักแท้ หรือ แค่สงสารไหม
จริงๆแล้วก็เคยมีที่ผ่านมาในอดีต เคยมีความรู้สึกว่าอยากให้เค้ากลับมา ขอให้แค่กลับมาสงสารก็ยังดี  ก็เลยแต่งเพลงออกมา ชื่อเพลง  โปรดอย่ามาสงสาร  เพราะรู้สึกว่า ตอนนั้นเราแย่มาก เราเศร้ามาก  เรากินไม่ได้  เรานอนไม่หลับ เราโทรม ถ้าเราป่วย เป็นอะไรมากๆ ถ้าเกิดเราเข้าโรงพยาบาล  เค้าจะมาสงสารเราไหม  ผมก็เคยมี Moment แบบนี้นะครับ แนวเพลงไหนที่ชื่นชอบ
ผมชอบหลายสไตล์นะครับ  พยายามฟังให้หลากหลายที่สุด  แต่ใน Playlist ที่เยอะที่สุด  จะเป็นเพลงเก่าๆ  ซึ่งจะเป็นเพลงบลู เพลงโซล  เพลง อาร์แอนด์บี  จะเยอะที่สุดครับ 

วันวาเลนไทน์นี้  อยากร้องเพลงอะไรให้แฟนฟัง 
จริงๆ ก็ไม่ค่อยได้ร้องเพลงให้ฟังเท่าไหร่  เพราะจะเขินกันทั้งคู่  แต่ถ้ามีเพลงนึงที่คิดตลอดเวลา ว่าอยากจะร้องและเคยคิดว่าจะร้องในงานแต่งงานด้วย แต่ไม่ได้ร้อง  เพลง ชื่อว่า 
Don’t Change  ของศิลปินที่ผมชื่นชอบคนนึงครับ  Musiq Soulchild เนื้อหาก็จะร้องประมาณว่า  ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปี เธอจะอ้วน จะผอม จะอะไรก็แล้วแต่  ฉันจะรักเธอเหมือนเดิม ขอให้ความรักเธอไม่เปลี่ยนจากฉัน …… สุขสันต์วาเลนไทน์ครับขอบคุณ :  ตู่  ภพธร 
ติดตาม ผลงานของตู่  ได้ที่  IG / Twitter : 2popetorn 
ขอบคุณรูปจาก IG :2popetorn
 

RELATED ARTIST INTERVIEW
GREENWAVE