ดีต่อใจ

     ป๋ากิ๊ก – เกียรติ กิจเจริญ  พิธีกรระดับตัวพ่อในวงการบันเทิงที่มีทั้งความกวน ความป่วนและความฮา ที่ใคร ๆ ก็รู้ว่า “รักภรรยามาก” แซวภรรยาออกสื่อบ่อย ๆ เมื่อได้มาเยือนรายการเกี่ยวกับความรัก Club Friday Show งานนี้ ป๋ากิ๊ก เลยได้จูงมือภรรยาสุดที่รัก อี๊ด กนกวรรณ กิจเจริญ มานั่งเล่าไทม์ไลน์เปิดเผยเรื่องรักแบบจัดเต็ม

     โดย ป๋ากิ๊ก เปิดใจว่าตกหลุมรักภรรยาตัวเอง ตั้งแต่แรกเห็นและตามจีบด้วยลีลาเฉพาะตัว จนคว้ามาเป็นภรรยาได้สำเร็จ และด้วยลักษณะนิสัยของป๋ากิ๊กที่เป็นคนพูดตรง ๆ คิดอะไรก็พูดแบบนั้น หรือเรียกได้ว่าปากตรงกับใจ ทำให้แม้จะผ่านมาเกือบ 30 ปี รักนี้ก็ยังหวาน พร้อมกับครั้งแรกที่ พี่อี๊ด เปิดใจถึงเรื่องที่ให้สามีสุดที่รักไปเที่ยวซุกซนได้ แต่ห้ามผูกพันว่า “ บอกไปเที่ยวได้ แต่แม่ขออย่าง คือ อย่าเลี้ยงใครเป็นเรื่องเป็นราว เพราะนั่นหมายความว่า สิ่งที่พ่อทำ พ่อไม่ได้รักแม่แล้ว ถ้าพ่อทำอย่างนั้น แม่จะไปจากพ่อ

     ด้านป๋ากิ๊ก บอกว่า “ พอเมียพูดแบบนั้น ผมก็บอกเลยว่าไม่มีทางเป็นไปได้ เพราะพ่อได้คำนวณแล้ว เลี้ยงผู้หญิงคนหนึ่ง ต้องผ่อนรถเบนซ์รถบีเอ็ม ต้องเช่าต้องผ่อนคอนโด หมดนี่ประมาณแสน สมมติแสนหนึ่งเอาไปเที่ยวอาบน้ำได้ประมาณ 30 หน ทุกวันวันละหน แถมเปลี่ยนหน้าได้ด้วย

ติดตามคลิปเต็มจากรายการ CLUB FRIDAY SHOW  ได้ที่ : https://www.youtube.com/watch?v=qZXGY5LLEb8
 

RELATED ดีต่อใจ
GREENWAVE