ดีต่อใจ

     ครูเงาะ รสสุคนธ์ นักพัฒนาบุคลิกภาพ , นักพูดสร้างแรงบันดาลใจ , แอ๊คติ้งโค้ช , วิทยากรชื่อดัง เปิดใจทุกซอกมุมชีวิตรักในรายการ Club Friday Show กับการพบเจอหวานใจคนปัจจุบันที่โรแมนติกราวกับฉากในหนัง
 

     โดยครูเงาะเผยว่าเคยถูกแฟนทรยศ มีกิ๊ก ร้องไห้หนัก ต้องจบความสัมพันธ์ แต่ยังตัดใจไม่ได้ วนเวียนขับรถไปที่ ๆ เขากอดเราครั้งแรก ขับวน 7 ชั่วโมง แต่ความรักและคำสอนของแม่ทำให้ตระหนักได้ว่าคนที่รักเราคือแม่ จะไปสนคนที่ไม่แคร์เราทำไม
 

     จนเรื่องราวมาบรรจบกับหวานใจคนปัจจุบันอย่าง คุณโจอี้ ที่เข้ามาจีบในวันที่ไปอธิษฐานขอคู่ที่ชเวดากอง หลังจากที่ตอนแรกมีความคิดว่าผู้ชายดี ๆ ไม่มีอยู่จริงและตัวเองไม่มีคุณค่าคู่ควร แต่สุดท้ายไปอธิษฐานขอคู่ที่ชเวดากอง เวลาไหว้พระขอว่าถ้าจะมีคู่ขอคนที่มีศีล ศรัทธา ปัญญา จาคะ เสมอกับเรา มีคนบอกจะขอคู่ให้ไปขอที่ชเวดากอง
 

     “ ตอนนั้นเขามาจีบเรา แต่เรายังไม่ได้ชอบเขา เขาก็พาแม่ไปด้วยเหมือนกัน โดยบังเอิญ เราก็กำลังไหว้พระประจำวันเกิด เขาให้รดน้ำ จำนวนอายุบวก 1 35+1 ตอนนั้น อธิษฐานขอเจอคู่ คนมีศีล ศรัทธา ปัญญา จาคะ เสมอกัน เป็นคนดี พออธิษฐานเสร็จ ไหว้เสร็จ หันหลังกลับมา แฟนยืนอยู่เลย บังเอิญทั้งคู่ ประตูมีหลายทางมาก ดันขึ้นมาทางนี้ จากนั้นเลยเปิดใจคุยกับเขา แต่เขาไม่ตรงกับสิ่งที่เราเคยชอบมาเลย เขามาดี สุภาพเหลือเกิน จนลองคบกัน
 

ติดตามคลิปเต็ม จากรายการ CLUB FRIDAY SHOW  ได้ที : https://www.youtube.com/watch?time_continue=2&v=mUQ2E4Z5a1A&feature=emb_title

 

 

RELATED ดีต่อใจ
GREENWAVE